SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN
        Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Ngưu được thành lập năm 2000 tại Hà Nội, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm hoá chất tinh khiết, hoá chất công nghiệp. Tiền thân của công ty là Cửa hàng kinh doanh thiết bị, hoá chất hoạt động trên 10 năm tại số 40 Kim Ngưu do ông Nguyễn Đức Việt, một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành điều hành.
        Năm 2004, với mục tiêu tăng trưởng thị phần và đa dạng hoá ngành nghề hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Hoá chất và Thiết bị Kim Ngưu (gọi tắt tên cty là KIMMEX JSC, Tên sản phẩm đăng ký nhãn hiệu VIETCHEM) được thành lập theo hình thức công ty cổ phần thay thế cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Ngưu. Bên cạnh sự phát triển không ngừng của Vietchem, các sản phẩm của công ty đã được mở rộng bao gồm cả về lượng và về chất, tập trung chủ yếu vào thiết bị khoa học, hoá chất tinh khiết, hoá chất công nghiệp, hoá chất sinh hoá và sinh học phân tử, các dụng cụ tiêu hao (thủy tinh, nhựa, giấy,...)

Tin tức nổi bật

Tổng cục Thống kê cho biết, Trung Quốc là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trong 2 tháng qua, với 608 triệu USD, chiếm 30% tổng vốn đăng ký cấp mới.  
Ấn phẩm Sách Trắng 2017 do EuroCham công bố hôm nay (2/3) đánh giá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Theo dự báo của Knight Frank, trong 10 năm tới, số người siêu giàu Việt Nam sẽ tăng nhanh nhất thế giới, lên tới 540 người.
 Nếu thiết bị pin sạc không đúng công suất sẽ gây nóng máy, theo thời gian có thể bị chai pin, thậm chí gây cháy nổ